Một đại gia Sài Gòn tuyên bố chăm lo cho Thương Tín đến cuối đời sau khi chứng kiến nam DV sống cô độc trong phòng trọ tồi tàn, chỉ có cái tủ lạnh là thứ quý giá nhất

Sau khi chứng kiến cảnh NS Thương Tín khi bị rất nhiều người phê phán vì thói tiêu xài hoang phí, một mạnh thường quân ở Sài Gòn cho biết mình sẽ đi ngược lại dư luận vì thấy tội cho thần tượng của mình.

Những ngày qua, cái tên Thương Tín bỗng được cư dân mạng quan tâm và chú ý trở lại sau khi biết thông tin nam tài tử bị mắc Covid-19, phải sống cô độc một mình trong căn phòng trọ ở quận 12.

Ít ai có thể ngờ được tài tử điện ảnh nổi tiếng một thời như Thương Tín ở tuổi 65 lại phải sống trong cảnh khó khăn, nghèo khổ. Một mình cô độc trong căn phòng trọ chật hẹp, tồi tàn, không có nổi tiền mua thức ăn khiến vợ phải đưa con bỏ đi.

Đặc biệt điều khiến người ta thắc mắc nhất đó chính là tốc độ tiêu tiền của nam diễn viên, khi mà số tiền 800 triệu đồng và chiếc xe hơi mà ông được ủng hộ trước đó đã “không cánh mà bay” chỉ trong vòng có vài tháng.

Tài tử “Biệt động Sài Gòn” nhận được rất nhiều lời chỉ trích, mỉa mai từ phía dư luận sau khi số tiền trên “bốc hơi” với tốc độ chóng mặt.

Chính Thương Tín cũng đã xác nhận với báo chí thông tin này, ông cho biết trong thời gian giãn cách chống dịch vừa qua, hai vợ chồng liên tục gây gổ vì vấn đề tiền bạc, cách dạy dỗ con. Thêm vào đó là ông lớn hơn vợ tới 32 tuổi nên có những khác biệt rất lớn về suy nghĩ và lối sống.

Chính vì vậy mà cách đây hơn chục ngày, nười vợ thứ 4 đã đưa con gái bỏ đi đến nơi khác sống vì không chịu nổi cảnh khó khăn, bế tắc đến mức không có nổi tiền mua thức ăn.

“Tôi hiện tại rất bế tắc, bất lực, sức khỏe kém không thể nuôi nổi vợ con nên gia đình suốt ngày xích mích, tích tụ suốt mấy tháng nay. Có chút tiền tiết kiệm thì trong đợt giãn cách vừa rồi đã tiêu hết sạch, đến bây giờ chi phi sinh hoạt hàng ngày tôi cũng không có nên người ta bỏ đi cùng con cũng là chuyện thường tình, tôi cũng đành chịu.

Sau đó tôi cũng có gọi điện nhưng rất ít khi cô ấy nghe máy, nghe phong phanh thì hiện tại hai mẹ con đang ở nhờ chỗ người quen, tiện làm việc phụ giúp để qua ngày. Thỉnh thoảng nói chuyện được thì tôi cũng không dám níu kéo hay nói nhiều về việc quay về”.

Nói về khoản tiền 800 triệu được ủng hộ, Thương Tín cho biết mình đã gửi một phần cho vợ để lo cho con gái học hành, đồng thời ông cũng có kế hoạch mua bảo hiểm tới năm 18 tuổi cho con nên tuyệt nhiên không dám động tới số tiền này dù khó khăn.

Còn về chiếc xe hơi thì Thương Tín cho biết hiện tại nó đang nằm một xó vì ông không đủ tiền sửa, trước đó một người bạn có thuê lại với giá 4 triệu/tháng nhưng vì hư hỏng quá nhiều mà không thuê nữa.

Nam diễn viên cho biết sức khỏe của mình hiện tại ngày càng yếu, phải uống thuốc liên tục, rất ít khi ra đường vì không đi nổi xe máy nữa, đến mức chỉ cần cầm lái thôi là đảm bảo sẽ ngã. Thơi gian qua ông bám trụ được hoàn toàn là nhờ các nhà hảo tâm, bạn bè giúp đỡ sống lay lắt qua ngày.

Nhiều người sau đó đã rất bức xúc, đa phần đều cho rằng lòng tốt của mạnh thường quân, khán giả thời gian qua đã bị đặt nhầm chỗ. Ai ai cũng thấy khó hiểu vì số tiền lớn như vậy rơi vào tay người bình thường thì có khi 2,3 năm còn chưa tiêu hết nổi, nhưng vào tay Thương Tín thì đã bay sạch chỉ trong vài tháng.

Tuy nhiên mới đây, bất chấp việc nam diễn viên bị chỉ trích, một mạnh thường quân có tiếng ở Sài Gòn là anh Nguyễn Thanh Tòng đã tới tận phòng trọ và tuyên bố sẽ chăm sóc NS Thương Tín cho tới tận cuối đời khiến nhiều người bị bất ngờ.

Trong đoạn video livestream đăng tải, anh Tòng cho biết Thương Tín hiện tại đang sống tại một chung cư cũ có tên là Phan Văn Hớn.

Vị đại gia này cho biết mình làm như vậy là vì rất hâm mộ, yêu mến NS Thương Tín từ lâu, và khi thấy ông phải sống trong căn phòng trọ tồi tàn, ẩm thấp, không dám kêu gọi quyên góp thì anh rất lo lắng.

 

Theo những hình ảnh được ghi lại, ít ai có thể tưởng tượng được tài tử điện ảnh đình đám một thời lại phải ở trong một căn phòng chật hẹp, ẩm thấp đến vậy. Thứ giá trị nhất ở đây của nam diễn viên chính là cái tủ lạnh, nhưng vì không có tiền mua thức ăn suốt nhiều ngày qua nên cũng chả biết có còn hoạt động hay không.

Có thể thấy việc vợ con bỏ đi đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hiện tại của nam diễn viên, dễ thấy nhất chính là đồ đạc ngổn ngang khắp nơi, thậm chí chăn gối cũng đã bị ngả màu vì ố bẩn do thiếu bàn tay chăm sóc của phụ nữ.

Anh Tòng cho biết đã gửi trước một khoản tiền để Thương Tín trang trải cuộc sống, một thời gian nữa sẽ đưa về ở cùng để chăm sóc “có rau ăn rau, có cháo ăn cháo”.

Hành động này ngay lập tức đã gây xôn xao dư luận, nhiều người cho rằng vị mạnh thường quân này đang tiếp tay cho Thương Tín tiếp tục lợi dụng lòng tốt của mọi người.

Tuy nhiên, anh Tòng cho biết bản thân hâm mộ Thương Tín từ nhỏ, nên anh không thể ngó lơ khi thấy thần tượng rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Anh cũng tiết lộ mình đã tìm hiểu kỹ thông tin từ nhiều nguồn và tôn trọng cách sống riêng của NS Thương Tín vì trong cuộc sống ai mà chả có sai lầm.